Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Phú An.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Bài viết > Tin tức >

Hội thảo phân luồng giáo dục sau THCS

Hội thảo phân luồng sau THCS diễn ra ngày 2 tháng 11 năm 2010 tại PGD huyện Cai Lậy. Dự buổi hội thảo có Ông Phạm Văn Khanh P.Giám đốc Sở GD&ĐT Tiền Giang, Ông Ngô Tấn Lực Hiệu Trưởng Trường ĐH Tiền Giang, đại diện UBND huyện Cai Lậy, Lãnh đạo PGD & ĐT huyện Cai Lậy, Ông Võ Công Bá Hiệu Trưởng Trường THPT Đốc Binh Kiều, Ông  Châu Văn Vương Hiệu trưởng trường trung cấp kinh tế huyện Cai Lậy, Ông Nguyễn Văn Khởi hiệu trưởng trường trung cấp nghề Cai Lậy, đại diện TTGDTX Huyện, đại UBND và đại diện hội cha mẹ Hs xã Cẩm Sơn, đại diện PGD thị xã Gò Công cùng 13 Hiệu trưởng các trường THCS trong huyện Cai Lậy.hbng_500

Hội thảo đã nghe  báo cáo tham luận của đại diện PGD & ĐT huyện Cai Lậy, của trường THCS Cẩm Sơn. Tham luận: “Những suy nghĩ cá nhân về phân luồng HS sau THCS” , các tham luận của ông Trần Trọng Nghĩa P.GĐ TTGDTX Huyện Cai Lậy. của ông Nguyễn Văn Khởi hiệu trưởng trường trung cấp nghề Cai Lậy, của Ông  Châu Văn Vương Hiệu trưởng trường trung cấp kinh tế huyện Cai Lậy cùng các ý kiến đóng góp cho việc phân luồng HS sau THCS qua thực tiển của các đại biểu tham dự hội thảo. Kết thúc buổi hội thảo Ông Phạm Văn Khanh tóm tắt kết quả của buổi hội thảo. rút một số kết luận sau hội thảo về thực trạng của việc phân luồng sau THCS những nguyên nhân và giải pháp.Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Phạm Hồng Khanh @ 08:25 24/11/2010

Xem giờ các nơi trên thế giới